Xu hướng nhuộm tóc Ombre xanh nổi bật

Mùa hè là mùa năng động, du lịch và những hoạt động vui chơi ngoài trời, đây cũng là mùa thích hợp để thay đổi xu hướng hè, thay đổi kiểu tóc hè, để có thể bung tỏa khỏi những khuôn khổ thường ngày. Bạn là cô gái đa màu sắc, đã từng say mê trang phục color block nổi bật hay dịu ngọt như pastel, thì sao không thử màu tóc ombre xanh.

Hơn cả việc đổi màu mới cho mái tóc hè, nhuộm tóc ombre hàn quốc, phương pháp nhuộm nhúng, kết quả là tạo ra các mảng màu khác nhau tựa như vẽ trên cùng một mái tóc hot đang khiến giới trẻ thế giới phải chao đảo trước làn sóng màu tóc qúa “độc” và “đỉnh” như tác phẩm của nó.

Ngoài việc chạy theo đúng xu hướng thì nhuộm màu thời trang mà tóc vẫn được bảo vệ, phục hồi cũng rất là quan trọng.

Salon Lê Hùng luôn tìm những công nghệ mới, giải pháp tối ưu nhất trong dịch vụ uốn,duỗi,nhuộm, nhầm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

– Nhuộm đặc trị, với công nghệ hạt màu siêu mịn kết hợp với siêu dưỡng chất keratin có trong màu nhuộm,phương pháp này giúp cấu trúc sợi tóc ko bị ảnh hưởng đồng thời đưa những dưỡng chất đi thẳng vào sợi tóc trong quá trình nhuộm.

– Hãy trãi nghiệm dòng sản phẩm nhuộm cao cấp,phương pháp đặt trị mới. Khách hàng có tóc đã hư tổn sẽ tự tin đổi màu mới.

Những hình ảnh salon nhuộm omber phục hồi tóc

lan-xu-huong-nhuom-toc-ombre-xanh-reu-noi-bat-phong-cach-han-quoc-nhu-cac-star-6894-1

truoc khi nhuom

khu do

ket qua

IMG_3111

IMG_3105

IMG_3112

IMG_3098