Giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc Johnny Feel

Với nguồn nguyên liệu nhập từ Pháp, Đức, Ý, Nhật vv… sản xuất theo quy trình tiên tiến của các nước và đang hoàn thiện nhà xưởng theo quy mô, tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt giá thành phù hợp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và đón nhận.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm Quang Hùng

Là nhà nhập khẩu và phân phối  thuốc hóa chất chuyên nghiệp, chăm sóc tóc

Với những phương châm được ưu tiên hàng đầu đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng mang đến vẽ đẹp hoàn hảo chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập sản phẩm của công ty được tiêu thụ với hệ thống phân phối trãi rộng khắp thị trường:  thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Đông nay đang từng bước thâm nhập vào thị trường miền Bắc.

Định hướng kinh doanh trong tương lai:

Phát triển dòng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.

Mở rộng thị trường ra các tỉnh và thành phố phía Bắc

Thấu hiểu những điều tất yếu của ngành Salon. Bản than là các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của ngành nghề này là những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất có thể điều đó lý giải cho lý do việc chất lượng đã và sẽ mãi mãi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Địa chỉ: 187 đường 204 Cao Lỗ Phường 4 Quận 8 Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *