Sự kiện

Xu hướng nhuộm tóc Ombre xanh nổi bật

Mùa hè là mùa năng động, du lịch và những hoạt động vui chơi ngoài trời, đây cũng là mùa thích hợp để thay đổi xu hướng hè, thay đổi kiểu tóc hè, để có thể bung tỏa khỏi những khuôn khổ thường ngày. Bạn là cô gái đa màu sắc, đã từng say mê trang phục color block nổi bật hay dịu ngọt như pastel, thì sao không thử màu tóc ombre xanh.

Giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc Johnny Feel

Với nguồn nguyên liệu nhập từ Pháp, Đức, Ý, Nhật vv… sản xuất theo quy trình tiên tiến của các nước và đang hoàn thiện nhà xưởng theo quy mô, tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt giá thành phù hợp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và đón nhận. Continue reading

Những màu tóc nhuộm giúp sáng da

Nguồn : www.pose.com.vn Bản chất của tóc đen rất khó để nhuộm những màu rực rỡ như hồng, xanh lá cây, cam… hơn nữa những màu đó cũng không phù hợp với làn da ngăm đen. Căn cứ vào sắc tố da và tóc của người Châu Á thì màu cơ bản và an toàn để nhuộm chính là màu nâu. Nâu đỏ : Sắc đỏ trên tóc sẽ giúp làn da của bạn trông .

Các mẹo phục hồi tóc sau tẩy

Vào đầu năm 2016, trào lưu nhuộm tóc galaxy và balayage đã được giới trẻ hưởng ứng nồng nhiệt và vô cùng ưu ái kiểu nhuộm đặc biệt này. Để sở hữu mái tóc với lớp màu rực rỡ như ý thì nâng tông ( tẩy tóc) là điều bắt buộc, hãy cùng chúng tôi tổng hợp các điều cần lưu ý sau khi tẩy tóc để bạn luôn có được mái tóc đẹp .